làm chìa khóa xe máy tại nhà

dịch vụ làm chìa khóa xe máy tại nhà – Tại Quận Hà Đông ! Liên hệ : 0849498181 Mr Thanh

– Đến với dịch vu sửa chữa khóa xe máy tại nhà Thanh Bình :

với đội ngũ thợ lâu năm trong kinh nghiệm sửa chữa khóa xe máy , chúng tôi có thể sửa chữa các loại xe máy trong thời gian nhanh nhất cho quý khách .

Làm Chìa khóa xe máy chuyên nghiệp tại 18 ngô quyền , hà đông

khi quý khách không may bị rơi mất chìa khóa xe máy , băn khoăn không biết xoay sở ra sao ====> Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số : 0849498181 A Thanh . với dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Đông sẽ có mặt sau 15 phút để khắc phụ giúp quý khách làm lại chìa khóa mới .

Với Kinh nghiệm Sửa khóa gia truyền nhiều năm trong lĩnh vực xe máy , chúng tôi cam kết với quý khách làm được hết các loại chìa khóa xe máy trên thị trường Việt Nam .

Cửa hàng sửa khóa xe máy Thanh Bình địa chỉ số 18 Ngô quyền , Vạn phúc , Hà Đông , Hà Nội là địa chỉ uy tín từ nhiều năm nay trong lĩnh vực sửa khóa và Làm chìa khóa xe máy .

làm chìa khóa xe máy các hãng xe như :

Chúng tôi làm chìa khóa các hãng xe chuyên nghiệp như :

 • Hãng xe honda : Làm chìa khóa xe máy Wave , Làm chìa khóa Xe máy AirBale , Làm chìa khóa xe máy SH , Làm chìa khóa xe Vision , Làm chìa khóa xe máy Lear , Làm chìa khóa xe máy Click , Làm chìa khóa xe máy Dream , Làm chìa khóa xe máy @tream , Làm chìa khóa xe máy spaecy , Làm chìa khóa xe máy Future , Làm chìa khóa xe máy ….
 • Hãng xe Yamaha : Làm chìa khóa xe máy Novo LX , Làm chìa khóa xe máy Novo cũ , Làm chìa khóa xe máy Sirius , Làm chìa khóa xe máy Exciter 150 , Làm chìa khóa xe máy Latte , Làm chìa khóa xe máy NVX , Làm chìa khóa xe máy Janus , Làm chìa khóa xe máy Acruzo , Làm chìa khóa xe máy MT-03 , Làm chìa khóa xe máy TFX 150 , Làm chìa khóa xe máy YZF – R15 , Làm chìa khóa xe máy FZ150 , ….
 • Hãng xe máy SYM : xe máy Atila , xe máy ELITE , xe máy husky 125 , xe máy elite 50cc , Shark 125cc , ….
 • Hãng xe máy Suzuki : Làm chìa khóa xe máy Brixton 150 , Làm chìa khóa xe máy ViVa , Làm chìa khóa xe máy GZ , Làm chìa khóa xe máy Hayate , Làm chìa khóa xe máy GSX , Làm chìa khóa xe máy Satria , Làm chìa khóa xe máy Revo , Làm chìa khóa xe máy F124 , Làm chìa khóa xe máy FX125 ….
 • Hãng xe máy piaggio : Làm chìa khóa xe máy liberty , Làm chìa khóa Xe Máy LX , Làm chìa khóa Xe Máy Zip , Làm chìa khóa Xe Máy Vecpa , Làm chìa khóa Xe Máy Fly …..

với đội ngũ thợ lành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa khóa xe máy :

Cửa hàng làm chìa khóa xe máy 18 ngô quyền , vạn phúc , hà đông , hà nội . Là một địa chỉ uy tín – chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng khi đến đây làm chìa khóa xe máy . Với đội ngũ thợ sửa khóa chuyên nghiệp – Làm nghề tận tâm – nhiệt huyết – đam mê nghề nghiệp . Hãy nhấc máy lên gọi 0849498181 A Thanh để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp .

làm chìa khóa xe máy mất bao nhiêu thời gian ?

 • với những loại chìa khóa xe bình thường như xe : Dream – Wave – Clich – Air Blade – Lear – Novo Lx , Novo thường , @Tream , Vision , Wave blade , Viva , Spacy , ….. các loại chìa khóa cắm lỗ vặn lên On nguồn điện thì từ khi đến và làm xong trong vòng 15p ( đối với những xe phổ thông , thông dụng ) không có chíp từ nổ máy và remote điều khiển.
 • Còn đối với những xe có chíp từ nổ máy như PiaggioHondaYamahaSuzuki : thì ngoài việc làm chìa khóa cơ vặn được lên On nguồn nhưng vẫn chưa thể nổ máy được vì còn báo đèn security ( đèn báo chống trộm ) lên cần phải làm bằng phần mềm máy tính mới có thể khởi động được .
 • Những dòng xe HondaYamaha đời mới xử dụng chìa Smartkey ( chìa khóa thông minh ) nếu các bác mất hết thì phải cần mã số pincode ( miếng nhôm có dán số ở chìa khóa khi chúng ta mua xe máy về dùng ) trên chiếc chìa khóa có dính kèm miếng nhôm số ký tự để đề phòng cho chúng ta có thể làm thêm chìa khóa mới và khởi động xe khi chúng ta bị mất hết chìa khóa . Còn nếu chúng ta mất hết chìa khóa thì công việc làm lại chìa khóa xe mất thời gian hơn vì phát sinh thêm vài công đoạn để dò tìm lại mã Pincode mà chúng ta đã vô tình đánh mất , thời gian làm mới cho 1 chiếc chìa khóa Smartkey ( chìa thông minh ) là vào khoảng 20 phút đến 30 phút , thời gian làm chìa khóa có thể vượt quá định mức khi chúng ta đưa ra , nó còn tùy thuộc vào thời gian – địa điểm – và cấu tạo của từng loại xe .
 • Làm thêm chìa khóa xe : khi các bạn bị rơi mất 1 chìa khóa dự phòng thì hãy nhanh chóng đến cửa hàng của chúng tôi tại số 18 ngô quyền , vạn phúc , hà đông , hà nội . Cửa hàng làm chìa khóa xe máy Thanh Bình để làm thêm chìa khóa mới chỉ trong 5 phut đến 10 phút . Quý khách lưu ý đừng để đến khi mất hết rồi mới đi làm , vì như vậy giá thành và tiền công làm chìa khóa của quý khách sẽ tăng lên , công đoan mất nhiều hơn , thời gian làm cũng sẽ lâu hơn nha các bạn .

Xe mất hết chìa khóa thì gọi thợ sửa khóa ở đâu ?

 • Khi các bạn không may bị rơi mất chìa khóa xe máy mà không biết làm thế nào ? Quý khách hãy lấy điện thoại ra và bấm ngay cho chúng tôi theo số 0849498181 gặp A Thanh để được hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình .
 • Nếu các bạn xe không bị khóa cổ và xe ở gần cửa hàng chúng tôi thì hãy đưa xe đến cửa hàng của chúng tôi địa chỉ : số 18 ngô quyền , vạn phúc , hà đông , hà nội để được làm chìa khóa mới . chúng tôi luôn luôn có thợ để phục vụ quý khách
 • Khi quý khách nhà ở xa và xe hiện đang khóa cổ không đưa xe đến được cửa hàng chúng tôi thì hay liên lạc ngay với chúng tôi theo số : 0849498181 gặp anh Thanh để được hỏi về tên xe và đời xe , có hướng dịch vụ đến tận nơi Làm chìa khóa mới cho quý khách .
làm Chìa khóa Smartkey SH việt 2017 bị mất hết chìa khóa !

Sửa khóa xe máy hết bao nhiêu tiền ?

 • Đối với các xe máy thông dụng khách hàng mang xe tới cửa hàng làm sẽ có giá như sau : Dream – Wave – Novo thường – Atila thường – Cup 81 – Cup82 – …. sẽ có giá là 70k . Còn nếu đến tận nơi làm giá sẽ giao động từ 100k đến 150k
 • Đối với những xe có lắp từ bảo vệ như xe : Air Blade , Lear , Vision , Wave , SH , PS , @ , Future , Click , … sẽ có giá từ 100k làm tại cửa hàng , còn nếu đến tận nơi làm sẽ có giá từ 150k đến 250k ( còn tùy thuộc vào thời gian và địa chỉ của quý khách )
 • Đối với các dòng xe có chip từ nổ máy Securyty thì làm chìa khóa khi mất hết sẽ cao hơn những dòng xe thông thường vì phải dùng phần mềm để làm như : Hãng Piaggio – Honda Smartkey – Yamaha Smartkey . những dòng xe ga đời mới nhất quý khách hãy liên hệ thẳng cho chúng tôi theo số 0849498181 A Thanh sẽ báo giá trực tiếp đến quý khách .
Làm chìa khóa xe máy Lear tại cửa hàng 18 ngô quyền , hà đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!