Làm chìa khóa Smartkey xe máy

 làm chìa khóa xe máy tại HN  với đội ngũ thợ khóa chuyên nghiệp có mặt nhanh chóng. Không cần tháo ổ chỉ mất 15 phút là bạn có ngay chìa khóa mới như chìa zin ban đầu.

Làm lại chìa khóa cho xe máy khi mất hết chìa khóa, sửa khóa xe máy,  thay ổ khóa xe máy nhiều dòng xe của các hãng xe Honda, Yahama, Suzuki, SYM, Piaggio, xe mô tô, Kimco

 Sửa khóa THANH CẦU AM chuyên làm chìa khóa xe máy, sửa khóa xe máy tận nơi không ngại xa, phục vụ 24/24. Chúng tôi phục vụ sửa khóa tận tình, chu đáo, có báo giá, có bảo hành.

Nhận phục hồi ổ khóa xe bị hỏng, bị bẻ đoản hỏng, ổ khóa bị lỏng chìa khóa, tuột chìa khóa. Nhận thay ổ khóa chính hãng, ổ khóa phụ hãng các loại ổ khóa chữ vương, ổ khóa 4 cạnh cho xe máy.

Làm chìa khóa xe máy tại hcm

Tại HN chúng tôi có đội ngũ thợ khóa đông đảo. Có mặt khắp các đường phố HN. Phục vụ chuyên nghiệp- tận tình- chu đáo. Nhận làm lại chìa cho những khách hàng bị mất hết chìa.

Khi mất hết chìa sẽ làm lại như thế nào???

Khi mất hết chìa thợ khóa sẽ coi bi và đo ni đóng giày để làm lại chìa khóa của bạn như mới.  Đảm bảo uy tín  hàng đầu. Chúng tôi chuyên :

  • Phôi chìa chính hãng
  • Không tháo ổ khóa
  • Mở êm như chìa cũ

Giải thích thêm một chút về cấu tạo ổ khóa xe máy như sau:

Thông thường trong ổ khóa xe máy xe máy sẽ có khoảng từ 4 nhíp bi cho đến 8 nhíp bi. Và thứ tự các bi này đánh số từ 1 đến 8 theo tiêu chuẩn ổ khóa của từng hàng.

Tất cả các nhíp bi này lại có độ sâu cạn khác nhau. Dộ sâu cạn này tính bằng milimet , từ đó tạo hình răng chìa cho chìa khóa xe máy.

Ví dụ chìa khóa xe máy Honda Air Blade có 8 nhíp được đánh thứ tự là 1-2-3-4-5-6-7-8.

Và dộ sâu của nhíp lần lượt là 3-2-1-3-2-1-3-2 sẽ có hình như hình 1(xem hình 1 )

Vì vậy, Căn bản nếu khách hàng bị mất chìa khóa xe máy thì cứ căn cứ vào vị trí và độ sâu cạn của nhíp bi là hoàn toàn có thể cắt răng lại chìa khóa mà không cần tháo ổ khóa làm gì cả!

Làm lại chìa khóa trong bao lâu???

Với đội ngũ thợ khóa chuyên nghiệp và đông đảo. Chúng tôi đảm bảo  làm chìa khóa xe máy mới cho bạn trong vòng 15 phút.

Tại Sửa khóa THANH CẦU AM chúng tôi luôn :

Luôn sử dụng chìa Zin chính hãng. Sử dụng kềm bấm răng chìa đẹp như Zin!

Thợ soi bi dũa chìa mà không cần tháo bất cứ một con ốc vít nào của xe bạn.

Làm chìa xong y như  chìa cũ :

  1. khóa cổ, khóa cốp nhẹ nhàng.
  2. Lắp khóa từ cho đầu chìa
  3. Chìa cứng cáp, bảo hành lâu dài cho bạn.

Ngoài ra chúng tôi có nhận làm các loại chìa khóa thông minh cho xe máy ví dụ như :

Làm thêm hoặc làm lại chìa khóa SH smartkey bị mất hết chìa khóa.Làm chìa smartkey Yamaha các loại cho các bạn(Kể cả mất chìa và mất luôn ID chìa khóa)Các bạn cần tư vấn cứ liên hệ  : 08.4949.8181

Thời gian làm chìa khóa xe máy sẽ rất nhanh thôi. Như đã nói , Thời gian thăm bi chỉ vài phút và thời gian bấm chìa test thử trên xe bạn cũng chỉ 5 phút và bàn giao.

Có thể nói, thời gian làm lại chìa khóa của các loại xe máy thông thường tầm 5 đến 10 phút!

Với các loại xe máy có chip từ hay sử dụng chìa khóa smartkey mà bị mất hết chìa sẽ làm lâu hơn . Vì còn có công đoạn đọc chíp xử lý của xe bạn và gắn vào chìa khóa mới có thể nổ máy được.

Với xe Vespa làm nhanh nhất là 9 phút! Các loại xe khác cũng phải mất khoảng 15 đến 20 phút mới có thể hoàn thành được

Call Now Button
error: Content is protected !!