Sửa khóa tại nhà

Giá dịch vụ sửa khóa tận nhà là bao nhiêu?

Giá dịch vụ sửa khóa tận nhà là bao nhiêu? Nếu như đó là vấn đề bạn đang băn khoăn thì đừng chần chờ gì nữa hãy đọc ngay bài viết này nhé. Nó sẽ giúp ít cho bạn trong việc tìm địa chỉ sửa khóa tận nhà giá rẻ đó.

Tìm hiểu mức giá dịch vụ sửa khóa tận nhà là bao nhiêu?

Bị mất khóa cửa hay khóa bị hỏng khiến nhiều người hoang mang, không biết nên xử lý như thế nào. Thay vì việc phá hỏng cửa ảnh hưởng đến chất lượng toàn bộ cánh cửa và gây ra những tiếng ồn khó chịu cho những người xung quanh thì việc sửa khóa tận nhà là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chính vì vậy giá dịch vụ sửa khóa tận nhà hết bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Sửa khóa tại nhà Hà Nội

Mức giá dịch vụ sửa khóa tận nhà

Đối với dịch vụ sửa khóa tận nhà thì được chia theo nhiều loại cửa như cửa chính, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh…mỗi loại cửa thì có ổ khóa tương ứng như khóa tay nắm tròn, khóa móc, khóa cài chốt, khóa vân tay…Tùy theo từng loại khóa mà mức giá sửa khóa tận nhà cũng khác nhau.

Thông thường với các ổ khóa thông dụng như khóa tay nắm tròn, khóa cài then thì mức giá không quá cao. Riêng với các loại khóa cao cấp hơn như khóa vân tay, khóa thẻ thì mức chi phí sửa khóa sẽ cao hơn so với những loại khóa cửa kia. Vì là ổ khóa hiện đại nên đòi hỏi thợ khóa cần tỉ mỉ và chính xác cao.

Giá dịch vụ sửa khóa tận nhà có mức dao động từ khoảng 130k- 300k tùy thuộc vào loại và mức độ hư hỏng của ổ khóa. Nếu như bạn muốn có bảng giá chi tiết về tất cả mức chi phí sửa khóa tận nhà thì hãy gọi ngay đến số 08.4949.8181. Để có mức giá sửa khóa tận nhà rẻ nhất, không bị hớ thì các bạn hãy tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa khóa uy tín hàng đầu. 

Địa chỉ có giá dịch vụ sửa khóa tận nhà rẻ nhất hiện nay

Sửa khóa Thanh Bình – Địa chỉ có giá dịch vụ sửa khóa tận nhà rẻ

sửa khóa thanh bình HN

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều địa chỉ, đơn vị cung cấp dịch vụ sửa khóa nhưng không biết đơn vị nào uy tín và có giá dịch vụ sửa khóa tận nhà rẻ để lựa chọn. Có rất nhiều khách hàng phản hồi đã lựa chọn nhầm địa chỉ vừa kém cất lượng mà giá cao khiến cho việc sử dụng khóa sau khi sửa chữa cũng gặp nhiều khó khăn. 

Sửa khóa Thanh Bình tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ sửa khóa tận nơi uy tín nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ thợ sửa khóa chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phương châm làm việc lấy “ chất lượng” làm tiền đề nên không có gì khó hiểu tại sao Sửa khóa Thanh Bình lại giành được nhiều sự yêu thích đến vậy. Chỉ cần gọi đến số 08.4949.8181 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến xử lý các vấn đề về khóa các loại: khóa xe ô tô, xe máy, xe đạp điện, khóa cửa cuốn, két sắt… nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn những ai đang có nhu cầu muốn tìm hiểu về giá dịch vụ sửa khóa tận nhà. Chúc các bạn thành công. 

Call Now Button
error: Content is protected !!